Gối cầu cao su cốt bản thép

Gối cầu cao su cốt bản thép được sản xuất với nguyên liệu cao su tốt cùng với những kinh nghiệm sản xuất và kỹ thuật tiên tiến được chèn vào những khoảng trống dầm để giảm ứng suất trong quá trình co giãn của cầu. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp khe co giãn, khe lún cao su, gối cầu cho nhiều công trình cầu đường trên khắp cả nước.

Công ty cổ phần cao su kỹ thuật 109 chuyên sản xuất các loại cao su ngành cầu đường: Khe co giãn cao su cốt bản thép, khe lún kết cấu thép, gối cầu cao su có khả năng chịu nhiệt độ cao, chống lão hóa tốt. Sản xuất và phân phối trực tiếp tới khách hàng!

Khả năng chống chịu

Được đầu tư về cả chất lượng và kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm cao su gối cầu được chúng tôi tập trung nghiên cứu để có thể tạo ra gối cầu với chất lượng và sức chịu đựng tốt cho từng cầu khác nhau. Khe co giãn cầu đã được Viện đo lường Việt Nam chứng nhận đạt chuẩn về hoạt động trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Gối cầu cao su được tạo ra là để chịu lực, ngoài ra gối cầu cao su có thể chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài và khả năng chống lão hóa trong môi trường ẩm ướt cực tốt.

Gối cầu cao su kết cấu thép kích thước đa dạng

Với lợi thế tạo ra được những sản phẩm quá khổ do có những thiết bị máy móc lớn, chúng tôi nhận sản xuất các loại khe co giãn cầu bằng cao su với mọi loại kích thước và hình dạng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Mọi thông tin liên hệ quý khách vui lòng gọi số hotline: 0903.231.838

Các bình luận

Bình luận

Gối cầu cao su cốt bản thép
2 (40%) 1 vote[s]

Để lại lời bình

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *