Bạn đang muốn mở phòng tâp gym hay erobic hoặc bạn muốn làm mới không gian phòng tập của mình thì điều cần thiết bây giờ là bạn cần chú ý đến thảm trải sàn bằng cao su. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết mua thảm cao su phòng Gym ở đâu tại Hà Nội nhé.

Mua thảm cao su phòng Gym ở đâu

1.Tại sao phòng tập lại cần thảm cao su phòng Gym

Phòng tập thể hình, gym hay erobic là nơi mọi người đến để tập luyện nâng cao sức khỏe, trong phòng tập có khá nhiều máy móc cộng thêm sức hoạt động của nhiều người nên tiếng ồn phát ra từ phòng tập là không thể tránh khỏi.

Bên canh đó, phòng tập sẽ bật những bài hát mang tính sôi động để mọi người cảm thấy hứng thú hơn khi tập, do đó, tiếng ồn có thể phát ra xung quanh nên việc chủ phòng tập nghĩ tới phương án giảm tiếng ồn là cực kỳ cần thiết.

Ngoài ra, với một số động tác cần nằm hay quỳ thì thảm trải sàn bằng cao su cần đảm bảo phải sạch và êm để không làm người tập cảm thấy bị đau hay không thoải mái.

Mua thảm cao su phòng Gym ở đâu

Để giải quyết những vấn đề trên thì bạn cần quan tâm đến thảm cao su phòng Gym tập thể dục thể thao nhé. Thảm trải sàn sẽ giúp bạn giảm tiếng ồn, mang lại hiệu quả cao cho người tập và nâng cao tính thẩm mỹ cho phòng tập của bạn.

2. Lưu ý khi chọn thảm trải sàn phòng tập

Đầu tiên bạn nên chú ý đến chất liệu của thảm trải sàn nhé. Hiện nay, thông dụng nhất là thảm trải sàn được làm bằng chất liệu nỉ hoặc cao su. So về tính cách âm cách nhiệt thì cả 2 loại thảm này đều có tác dụng ngang nhau. Nhưng thảm trải sàn đế cao su sẽ dễ vệ sinh hơn so với thảm trải sàn bằng nỉ.

Thảm trải sàn nỉ hoặc bằng cao su là sản phẩm cách âm, chống rung và chống ổn, chống trơn trượt, độ giảm chấn cao nên rất bám tạ kể cả khi bạn thả tạ từ trên cao xuống do vậy mà rất an toàn cho người tập.

Mua thảm cao su phòng Gym ở đâu

Điều thứ hai bạn cần quan tâm đến thảm trải sàn phòng tập là bạn cần chọn thảm có độ bằng phẳng cao, không có chất CFC để đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe của người tập.

Độ dày của thảm cũng là điều quan trọng khi bạn quyết định mua thảm cao su phòng Gym nhé. Nếu bạn mua thảm có độ dày quá mỏng thì bạn thảm sẽ không đạt được hiệu quả cao nhất hoặc dày quá thì sẽ tốn kém về chi phí đầu tư. Do đó, bạn nên chọn thảm trải sàn có độ dày khoảng 10mm là vừa đủ để thảm trải sàn phòng tập phát huy hết tác dụng của nó.

Mua thảm cao su phòng Gym ở đâu

Hiện nay, thảm trải sàn phòng tập cũng có nhiều kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau. Ví dụ như: Thảm trải sàn dạng cuộn, ghép miếng hay dạng tấm. Bạn có thể chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và diện tích phòng tập nhé.

3. Mua thảm cao su phòng Gym giá rẻ ở đâu

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều đại lý cùng bán thảm trải sàn nói chung và thảm trải sàn phòng tập nói riêng nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang lại cho khách hàng sự hài lòng cả về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm hay chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua thảm thì bạn nên tham khảo Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật 109 trước khi quyết định nhé.

Mua thảm cao su phòng Gym ở đâu

Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên mua thảm trải sàn tập tạ hay phòng thể dục thể thao ở đâu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích phòng tập của mình.

Quý khách có nhu cầu mua thảm cao su cho phòng tập Gym vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Cao su kỹ thuật 109,  hotline:  0903.231.838

Phương châm kinh doanh của chúng tôi luôn luôn lấy khách hàng làm trọng tâm:  “ Vấn đề của bạn chính là sứ mệnh của chúng tôi “. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi hướng đến.

Các bình luận

Bình luận

Mua thảm cao su phòng Gym ở đâu tại Hà Nội
4.4 (88.57%) 7 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of