Cục chặn lùi xe là sản phẩm của công ty Cao su kỹ thuât 109 với chất lượng tốt, độ bền cao đạt tiêu chuẩn là thiết bị dùng để chặn lùi sau xe tại các Gara ô tô lớn, bãi xe Gara tầng hầm của khu dân cư, khu vực chuyên để xe trong các công ty, xí nghiệp….

chặn lùi xe trong tầng hầm

+ Do được lắp đặt trong các gara và chịu khá nhiều những áp lực từ phía các phương tiện đi lại, cho nên, sản phẩm chặn lùi xe được áp dụng công nghệ đặc biệt đảm bảo độ bền và màu sắc cùng với phản quang sáng rõ, với thiết kế tinh xảo, rõ ràng.
+ Về chất liệu, chặn lùi xe sử dụng loại cao su đến từ tự nhiên có độ bền, độ cứng, chịu được nhiệt và lựa cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có độ co dãn, độ mềm nhất định, có thể giảm giảm tốc, chống chịu ăn mòn tốt giữa bánh xe và lốp xe.
+ Thiết kế về màu sắc khá tinh tế và nổi bật. Là sự kết hợp hoàn hảo của màu đen và màu vàng với độ tương phản cao khi có sự dán của phin phản quang những vị trí có màu vàng, bề mặt bền, ít bị ma sắt giúp nhận diện tốt cả về ban ngay và đêm, từ đó giúp chủ các phương tiên điều khiển có thể định vị được bánh xe, quá trình đậu đỗ được đúng và hiệu quả hơn.

+ Chặn lùi xe có lỗ bắt vít tiện lợi giúp cố định để sản phẩm thêm vững chắc hơn. Khả năng lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, khi có sự chạn với xe không bị di động hoặc biến dạng giúp các phương tiện có thể dừng và độ đỗ đúng nơi quy định hơn.
+ Lắp chặn lùi xe ở vị trí đỗ xe để khống chế bánh xe, đưa xe vào vị trí đỗ tốt nhất, tránh bị va chạm với các xe khác. Loại cao su được lựa chọn là loại cao su đặc biệt, được tuyển chọn khắt khe từ những nhà cung cấp uy tín trong nước và trên quốc tế.

Trên bề mặt của Chặn lùi xe có dán phim cản quang màu vàng với đặc tính
Bền với ma sát, độ phản quang cao, giúp dễ nhìn và quan sát cho người sử dụng cũng như những người xung quanh
* Giúp cho bộ định vị bánh xe dễ nhận biết, phát huy hiệu quả phản quanh, đạt được mục tiêu cảnh báo.

Cao su kỹ thuật 109 – là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị liên quan đến cao su kỹ thuật như chặn lùi xe, cục chèn xe, đêm va tàu, đệm cao su phòng gym… uy tín và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Ngoài ra, có thể liên hệ đến số hotline: 0903.231.838 để được tư vấn, báo giá tốt nhất nhất.

Các bình luận

Bình luận

Cục chặn lùi xe và tác dụng mà bạn chưa biết
3.7 (73.33%) 15 vote[s]

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of